Nơi Khách Hàng

Đặt Niềm Tin

Danh mục sản phẩm   /  Dòng sản phẩm

CỬA SỔ HỒNG NGOẠI – DÒNG IW

 
  

Dòng sản phẩm IW là thế hệ mới nhất của Cửa sổ Hồng ngoại Thông minh đến từ CorDEX Instruments. Dòng cửa sổ hồng ngoại IW hoạt động với mọi thiết bị chụp nhiệt hồng ngoại giúp nâng cao sự an toàn, hiệu quả và độ chính xác cho công tác kiểm tra hệ thống và điện và bảo trì chẩn đoán

Thiết Kế Đơn Giản

Cạnh tròn, hình khối mỏng và có màu sắc phù hợp với màu của tủ điện giúp cho việc lắp đặt và tích hợp vào hệ thống hiện hữu một cách dễ dàng.

Nắp Bảo Vệ Trong Suốt

Nhằm bảo vệ tài sản của bạn và tối ưu hóa lợi nhuận. Nắp bảo vệ trong suốt được thiết kế giúp ngăn ngừa các hư hỏng đối với cửa sổ hồng ngoài đồng thời vẫn duy trì khả năng quan sát các thiết bị bên trong

Cơ Cấu Khóa Vặn ¼ Vòng Để Mở

Cơ chế khóa vặn ¼ vòng giúp tiết kiệm thời gian quý giá của bạn mỗi khi sử dụng. Chỉ cần một thao tác vặn chìa khóa đơn giản 90 độ thì cửa sổ hồng ngoại đã mở ra sẵn sàng.

Bản Lề Lò Xo Nén

Tránh các tình huống bị hạn chế tầm nhìn ở tủ điện, bạn có thể lắp đặt các cửa sổ dòng IW ở bất kỳ hướng nào và cấu trúc bản lề lò xo nén sẽ mở và giữ nắp bảo vệ một cách tự động trong suốt quá trình tiến hành đo đạc.

Vỏ Bằng Hợp Kim Nhôm Anode

Tủ phân phối điện được cấu tạo bằng kim loại vì thế cửa sổ hồng ngoại cũng nên có cấu tạo tương tự. Cấu trúc này có thể giúp ngăn ngừa rỉ sét và chống giật khi được kết nối đất.

Bản Lề Lò Xo Nén

Tránh các tình huống bị hạn chế tầm nhìn ở tủ điện, bạn có thể lắp đặt các cửa sổ dòng IW ở bất kỳ hướng nào và cấu trúc bản lề lò xo nén sẽ mở và giữ nắp bảo vệ một cách tự động trong suốt quá trình tiến hành đo đạc.

Sản Phẩm Sẵn Sàng Lắp Đặt

Không cần tốn nhiều thời gian hay sợ rơi mất các chi tiết khi tháo lắp. Chỉ cần mở hộp sản phẩm, lắp đặt và sử dụng.

Dải Truyền Sóng Rộng, Phủ HYDROGARD™

Có thể sử dụng với tất cả máy ảnh kỹ thuật số, nhiệt hồng ngoại hoặc tia cực tím, lớp phủ HydroGARD được thiết kế nhằm bảo vệ khả năng truyền dẫn tốt nhất

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Dòng sản phẩm IW được sản xuất bằng vật liệu theo tiêu chuẩn công nghiệp được thiết kế để có thể chịu đựng được các vụ nổ điện và được chứng nhận bởi tổ chức UL theo các tiêu chuẩn mới nhất dành cho cửa sổ hồng ngoại. Lắp đặt cửa sổ hồng ngoại thông minh dòng IW giúp tuân thủ các yêu cầu an toàn theo tiêu chuẩn NFPA70E và giúp giảm thiểu việc sử dụng các bộ đồ bảo hộ lao động năng nề.

Bạn có thể tiến hành quan sát bên trong nhờ cấu trúc nắp bảo vệ trong suốt có bản lề lò xo nén an toàn. Với dòng sản phẩm IW, bạn không cần trang bị một kiếng quan sát thứ hai khác vì bạn có thể quan sát thấy vị trí các dao cách ly bên trong và tiến hành khóa kiểm soát nguồn năng lượng theo yêu cầu bằng chính cửa sổ hồng ngoại bạn có. Để tối ưu hóa việc đầu tư vì bạn không cần vứt bỏ cửa số hồng ngoại khi bạn thay thế thiết bị. Với khả năng có thể tháo lắp dễ dàng, cửa sổ dòng IW có thể tái sử dụng nhiều lần.

Phần kiếng quang học của cửa sổ hồng ngoại dòng IW được bảo vệ bởi lớp phủ HYDROGARD™ được thiết kế nhằm ngăn chặn ảnh hưởng ẩm từ môi trường bên ngoài cho phép cửa số có thể lắp đặt và sử dụng trong nhà cũng như ngoài trời.