Nơi Khách Hàng

Đặt Niềm Tin

Danh mục sản phẩm   /  Dòng sản phẩm

Linh Hoạt và Chắc Chắn

Cửa sổ hồng ngoại CAP-ENV với kích thước 4”, 6”, 12” hoặc 24” là loại cửa sổ hồng ngoại bền nhất và lớn nhất hiện có trên thị trường. Loại cửa sổ này là sản phẩm duy nhất đạt tiêu chuẩn thử nghiệm độ bền chịu hồ quang điện với thời gian thử nghiệm gấp đôi theo tiêu chuẩn IEC 62271-200.

Truyền Dẫn Cố Định và Ổn Định (FAST)

Cửa số hồng ngoại CAP-ENV giữ nguyên khả năng truyền dẫn cố định và ổn định sóng hồng ngoại trong suốt dòng đời hoạt động, cũng như chịu được tác động của nước, sóng siêu âm và không bị hao mòn theo thời gian.

Công Nghệ Poly-View System™

Tấm phim polyme hồng ngoại áp dụng công nghệ Poly-View System™ được kết hợp với lưới trợ lực chuẩn công nghiệp cho phép làm việc với bất cứ máy chụp hình nhiệt để giám sát tình trạng thiết bị điện sâu bên trong. Tấm phim polyme của chúng tôi cho phép truyền dẫn sóng hồng ngoại ở mọi dải cùng với tia cực tím và cho phép quan sát trực tiếp.

Trường Quan Sát Tuyệt Vời

Khung nhìn hình chữ nhật cung cấp một trường nhìn rộng và tốt hơn nhiều khi so sánh với các cửa sổ hồng ngoại dạng tròn truyền thống.

Bảo Hành Trọn Đời Vô Điều Kiện

Bảo hành trọn đời không chỉ được áp dụng cho chất lượng lắp đặt cửa sổ hồng ngoại mà còn bao gồm độ bền và độ ổn định quang học trong điều kiện hoạt động bình thường theo đề xuất.

Tự Hào Sản Xuất Tại Hoa Kỳ

IRISS sản xuất và lắp đặt toàn bộ sản phẩm của mình tại khu văn phòng chính đặt ở Bradenton, FL.

Sản phẩm liên quan

DÒNG VPT

DÒNG CAP CT

DÒNG FLEX IR