Nơi Khách Hàng

Đặt Niềm Tin

Danh mục sản phẩm   /  Dòng sản phẩm

TOUGHPIX DIGITHERM

Mô Tả Sản Phẩm

TOUGHPIX DIGIHERM là máy chụp ảnh nhiệt và kỹ thuật số kích thước nhỏ, tuy nhỏ gọn có thể bỏ vừa vào bất kỳ túi xách cho công việc nhưng có độ bền cao chịu được tác động. TOUGHPIX DIGITHERM là loại máy hình có thể mang đi bấtcứ đâu và có đủ sức mạnh và sự bền bỉ hỗ trợ bạn hoàn thành công việc bất cứ lúc nào.

Bền bỉ, mạnh mẽ với giá thành hợp lý, CorDEX Digitherm đưa ra một tiêu chuẩn mới dành cho máy chụp hình nhỏ gọn. Các chức năng bao gồm: độ phân giải 5megapixel, đèn flash LED, phối hình thật và nhiệt, kết nối không dây, CorDEX Digitherm giới thiệu một phương án tiếp cận hoàn toàn mới cho việc phát hiện, ghi nhận và chia sẻ thông tin về sự cố.

Thử nghiệm khắc nghiệt với từng chi tiết trong máy chụp hình TOUGHPIX DIGITHERM là mục tiêu khi thiết kế, chất lượng là điều quan trọng nhất. Từ nhiệt độ đông đá -20C và rơi từ độ cao một mét, thử nghiệm tạt nước và bụi bẩn là một trong các bước thử nghiệm theo tiêu chuẩn bảo vệ công nghiệp. TOUGHPIX DIGITHERM đã được thử nghiệm với các yêu cầu khắt khe nhất.

Sản phẩm liên quan

TC7150 INFRARED CAMERA

Xem chi tiết >